Oli ægirs

Flottur FRAM sigur á heimavelli

IMG_3379IMG_3367Strákarnir okkar í handboltanum mættu kjúklingunum úr Mosó í Olísdeildinni en leikið var í Safamýrinni. Það var bara vel mætt á leikinn í kvöld og flott stemming í húsinu, virkilega gaman að heyra í okkar fólki og stuð á pöllunum, glæsilegt FRAMarar.
Leikurinn í kvöld byrjaði fjörlega en við samt ekki nógu vel með á nótunum sóknarlega, varnarlega vorum við flottir. Við vorum klaufar sóknarlega,  gerðum mikið af klaufa misstökum og eitthvað óðagot á okkur.  Það breyttist þegar Siggi Þorsteins mætti á svæðið en hann átti flottan leik í fyrri hálfleik.  Það var ekki mikið skorað í fyrri hálfleik, staðan eftir 10 mín.  1-4 við ekkert að gera sóknarlega.  Við náðum litlum tökum á okkar sóknarleiknum á næstu mínútum, staðan eftir 20 mín 3-4. Við fengum samt færi til að gera betur en nýttum þau fáu illa.  Varnarlega vorum við hins vegar góðir og það hélt okkur á floti.  Siggi Þorsteins kom inn eftir c.a 15 mín leik og hann tók strax af skarið virkilega góður hálfleikur hjá honum. Við náðum að jafna leikinn 7-7 á 27 mín. og komast yfir en staðan í hálfleik 8-8.  Gríðarlegar fjörugur leikur, mikið tekist á í vörninn en heiðarlega leikinn, sóknarleikur liðanna náði hins vegar ekki að leysa þennan sterka varnarleik sem bæði liðin léku.  Markverðir beggja liða góðir í fyrri hálfleik.  Flott uppskrift fyrir síðari hluta leiksins.
Það varð algjörlega raunin fyrir okkur FRAMara, við mættum vel stemmdir  til leiks og tókum strax öll völd á vellinum.  Sóknarleikurinn batnaði til muna og vörnin var frábær, ég sá gömlu geðveikina  í mannskapnum, hrikalega gaman að sjá leikmenn leggja sig svona gjörsamlega í leikinn. Staðan eftir 40 mín. 12-9, en við stoppuðum ekkert, því við náðum mest sex marka forrustu 15-9 og staðan eftir 50 mín. 16-11.  Kjúklingarnir skoruðu 1 mark á fyrstu 14 mín. síðari hálfleiks, frábær varnarleikur og Kristófer góður.  Við kláruðum svo þennan leik sannfærandi  20-14. Flottur leikur hjá okkar strákum og klárlega þeirra besti leikur í vetur, þá meina ég heill leikur.  Varnarleikur liðsins í kvöld var frábær, Kristófer var góður og sóknarleikurinn fór batnandi þegar á leikinn leið.  Toggi og Siggi voru flottir hvor í sínum hálfleik, Arnar Freyr Arnarsson virkilega góður en allir leikmenn liðsins fá hrós fyrir sína frammistöðu í kvöld.  Vel gert FRAMarar og við viljum sjá meira af þessu í næstu leikjum.   Næsti leikur er eftir slétta viku á heimavelli gegn FH, sjáumst þá.
Hrós kvöldsins frá FRAMarar sem mættu á leikinn og létu loks í sér heyra, hrikalega mikilvægt að fá þennan stuðning á heimavelli.  Strákarnir í 6. fl.karla fá sérstakt hrós þið voruð flottasti.

ÁFRAM FRAM

 

 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email