fbpx
Varinn

Öruggur 25 marka sigur í Olísdeild kvenna

IMG_3404Stelpurnar okkar í handboltanum mættu í kvöld Aftureldingu í Olísdeild kvenna og var leikið í Safamýrinni.  Það var ekki vel mætt,  rólegt yfri flestum en gaurarnir á trommunum  voru  stuði, vel gert drengir. Held að sumir hefðu sofnað ef þið hefðuð ekki verið á svæðinu.
Leikurinn í kvöld varð aldrei spennandi sem er í raun gott, stelpurnar mættu  mjög frískar til leik og gáfu andstæðingunum aldrei möguleika á því að koma sér eitthvað inn í leikinn.   Við lékum vörnina vel, markvarslan þar af leiðandi góð, sóknarlega gátum við í raun gert hvað sem við vildum.   Við náðum  algjörum tökum á þessum leik og litum aldrei til baka. Staðan í hálfleik 21-6.
Síðari hálfleikur var því formsatriði en mér fannst við mæta vel til leiks og héldum í raun góðum dampi, við héldum einbeytingu að mestu og héldum áfram að bæta við forskotið. Staðan eftir 40 mín. 27-7.  Stefán leyfði öllum að spila en það breytti litlu allir skiluðu sínu og staðan eftir 50 mín. 32-9.  Við kláruðum svo leikinn með sóma, lokatölur í kvöld öruggur  25 marka sigur 37-12.  Það er fátt um þennan leik að segja, við höfðum algjöra yfirburði á öllum sviðum leiksins. Stelpurnar fá samt hrós fyrir það að halda haus allan leikinn og klára leikinn faglega.  Stelpurnar munu spila mikið á næstu dögum, næsti leikur er á laugardag í Austurbergi kl. 13:30, látið endilega sjá ykkur og styðjið stelpurnar.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!