fbpx
Ragnheidur vefur

Flottur FRAM sigur í Kaplakrika

hafdísStelpurnar okkar í handboltanum mættu Fimleikafélagi Hafnarfjarðar í Olísdeild kvenna í kvöld en leikið var í Kaplakrika.   Það var ekkert sérlega vel mætt á leikinn sennilega allir að horfa á útsvar ? Þessir leikir eru líka ekkert auglýstir og ekki von á að fólk mæti.  Olísdeildin ekki að standa undir nafni enn sem komið er, hef sagt þetta áður og stend við mín orð. Enginn blaðamaður mættur á þennan leik , bakkelsið sem FH bauð upp á kvöld fór í ruslið og netsambandið sem þeir kvarta oft yfir var algjörlega ónýtt í kvöld, takk fyrir það.
Við byrjuðum leikinn í kvöld vel, greinilegt að liðið var vel stemmt og allir okkar leikmenn klárir í slaginn. Við tókum leikinn í okkar vörslu og staðan eftir c.a 15 mín. 3-10. Ragnheiður skoraði að vild, vörnin var góð og Guðrún að verja vel.  Fyrri hálfleikur var í raun leikur “kattarins að músinni”  við með algjöra yfirburði á öllum sviðum leiksins, staðan í hálfleik 6-14.
Við mættum ekki til leiks í síðari hálfleiki og Stefán tók leikhlé þegar fimleikastelpurnar voru búnar að gera 4 mörk í röð, 10-14 eftir 40 mín.  Þá tókum við völdin aftur, bættum verulega í, settum nokkur mörk og gerðum fjótlega út um þennan leik.  Það fór þannig að lokum að við sigruðum í leiknum 17-26 en hefðum átt að gera betur.  Svo sem ekkert út að þennan leik að setja við kláruðum hann strax í byrjun og honum var í raun lokið eftir fyrri hálfleik.  Ragnheiður var algjörlega frábær í fyrri hálfleik skoraði 10 mörk úr 10 skotum sem verður að teljast magnað. Hún spilaði minna í síðari hálfleik en var með nýtinguna 12/15 í leiknum sem er verulega gott fyrir skyttu.  Eitthvað sem þjálfari karla liðs Víkingins þarf að skoða ?  Hann hélt því reyndar fram í fjölmiðlum í gær að lið hans hefði tapað  leiknum í gær að loka kafla leiksins, himm.  Kannski þurfum við nýjan landsliðsþjálfara í handbolta kvenna ? Annars lékum við þokkalega vel í þessum leik, gerðum það sem þurfti, Stefán leyfði öllum að spila og það á eftir að reynast okkur vel þegar á mótið líður. Hafdís Iura lék vel í kvöld og er stöðugt að bæta sinn leik.  Vel gert stelpur.  Ragnheiður var með 12 mörk, Hafdís 4 mörk, Elfa 4 kvikindi en aðrir minna. Guðrún leik í markinu í c.a 45 mín og varði 16 bolta, Hafdís var með c.a 3 bolta að mig minnir.   Flottur leikur og mikilvæg stig í húsi.  Næsti leikur er eftir rúma viku á heimavelli gegn KA/Þór sjáumst þá. 
ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0