fbpx
Vefur

Sannfærandi sigur á Fylki í Olísdeild kvenna

Lisa gegn KAStelpurnar okkar í handboltanum eru á fullu þessa dagana en kvöld mættu þær í Árbæinn og léku við Fylki í Olísdeildinni.  Það var róleg stemming í Árbænum en alltaf dálítð notalegt að koma í þessa litlu stúku þó hún sé ekkert sérlega góð og erfitt að sjá allt sem gerist á vellinum.
Stelpurnar okkar byrjuðu leikinn í kvöld ekki eins vel og undanfarna leiki, sóknarlega vorum við þó alveg á pari en vörn og markvarsla ekki nægjanlega góð.  Við náðum strax undirtökunum í leiknum en náðum ekki að hrista Fylkis dömur af okkur,  jafnt á mörgum tölum í fyrri hálfleik þó við næðum 2-3 marka forrskoti í nokkur skipti.  Staðan í hálfleik 15-17.
Við byrjuðum síðari hálfleikinn illa, það var einhver doði yfir mannskapnum og staðan eftir 40 mín. 22-20. Þá vöknuðu okkar stelpur loks varnarlega, við fórum loksins að taka aðeins á og láta finna fyrir okkur.  Um leið og vörnin small, þá komu auðveldu mörkin og við breyttum stöðunni úr 22-20 í 22-30 á c.a 15 mínútum.  Fylkisstelpur áttu engin svör og við kláruðum  þennan leik vel, lokatölur 24-33.
Við ekki að spila neinn toppleik í kvöld en gerðum það sem þurfti og  sýndum tennurnar þegar allt stefndi í óefni. Vel gert FRAMarar.  Guðrún átti góðan leik var með 50% markvörslu sem verður að teljast gott, 23 bolta varða.  Lísa setti 8 kvikindi og var góð, Ásta og Hildur með 5 og Hafdís Iura 4 en hún átti ljómandi leik í kvöld.
Næsti leikur er í Rúmenínu á laugardag kl.11:00, reyni að upplýsa ykkur nánar um það síðar.

Fullt af myndum úr leiknum á myndasíðu Jóa kristins  http://frammyndir.123.is/

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email