fbpx
Fagn

FRAM komið í 8 liða úrslit á Íslandsmótinu í futsal

FRAM - Grótta IIIStrákarnir okkar í fótboltanum léku um helgina seinni umferðina á Íslandsmótinu í futsal. Leikið er í 4 liða riðlum og er leikin tvöföld umferð í hverjum riðli.  Við lékum í riðli með Selfoss, Erninum og Sindra.  Við vorum efsti eftir fyrri umferðina með 6 stig, jafnmörg og Selfoss. Við töpuðum svo fyrir Selfoss í fyrsta leiknum um helgina 2-3 eftir að hafa komist í 2-0, bölvaður klaufaskapur.  Við unnum hinsvegar hina leikina tvo, 7-3 og 4-0.  Þetta tryggði okkur annað sætið í riðlinum og eru við því komnir í 8 liða úrslit.  Þar verður leikið í útsláttarformi og mér sýnist við lenda á móti Álftanesi í 8 liða úrslitum í Laugardalshöll föstudaginn 8. jan. 2016.  Undanúrslit verða svo leikin þann 9.jan. og mótið klárst sunnudaginn 10 jan.
Það verður því spennandi að fylgjast með strákunum í futsal á nýju ári.

ÁFRAM FRAM

P.s Mini á æfingaleik Leiknis og FRAM í kvöld 16. des. kl. 20:00 í Egilshöll.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!