fbpx
Hulda gegn UMFA vefur

Öruggur sigur á UMFA í Coka Cola bikarnum

martaStelpurnar okkar í handboltanum léku í kvöld í 16 liða úrslitum Coca Cola bikarsins, leikið var gegn UMFA í Mosó.  Það var eins og venjulega, góður kjarni af okkar fólki á staðnum en ekki mikill áhugi í Mosfellsbænum á þessum leik.  Þetta er annar leikurinn í röð sem við FRAMarar leikum þar sem enginn blaðamaður er mættur,  þeir virðast bara ekki hafa mikinn áhuga á kvenna handbolta.
Leikurinn í dag var dálítið eins og við var að búast, við erum hreinlega með miklu betra lið en UMFA og ljóst frá upphafi hvert stefndi.   Við náðum fljótlega forrustu í leiknum og létum hana aldrei af hendi eftir það, það var bara spurning hve stór sigurinn yrði. Við sýndum svo sem engann stórleik í fyrri hálfleik, staðan í hálfleik 7-13.
Við mættum mjög einbeittar til leiks eftir hlé og kláruðum leikinn algjörlega á fyrstu 10 mín. síðari hálfleiks, staðan eftir c.a 40 mín, 9-21. Eftir það bættum við aðeins við en misstum aðeins þráðinn síðustu 10 mín. leiksins, lokatölur 15-29.  Það fengu allir að spila í kvöld og ljóst að Stefán var að dreifa álaginu fyrir erfiðan leik á laugardag.  Hekla og Marthe gerður 5 mörk hvor, Hulda var með 4 mörk, aðrar voru með eitthvað minna.  Það verður dregið í bikarnum á morgun og fróðlegt að sjá hvaða lið mætir okkur næst. Næsti leikur í Olísdeildinni verður svo á laugardag, hörkuleikur gegn Haukum að Ásvöllum, sjáumst þá.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!