fbpx
FRAMhús vefur

Siggi Svavars kvaddur

Karen Knútsdóttir var í kvöld valinn íþróttamðaur FRAM 2010.  Karen er lykil  leikmaður mfl. kvenna sem var  bikarmeistari árið 2010.  Hún er einnig byrjunarliðs kona  í  A-landsliði  Íslands sem tók þátt í lokakeppni Evrópumótsins nú í desember. Karen lék 13 landsleiki fyrir Íslands hönd á árinu og var valinn besti sóknarmaðurinn á lokahófi HSÍ síðast liðið vor.  Karen er umfram allt góð fyrirmynd bæði innan vallar sem utan og sannarlega vel að titlinum komin, "Íþróttamaður FRAM 2010".  Sigurður Tómasson og Sigurður Jóhann Svavarsson

ÚTFÖR Sigurðar Jóhanns Svavarssonar, heiðursfélaga Fram, var gerð frá Fossvogskirkju í gær, þriðjudaginn 19. janúar, að viðstöddu fjölmenni. Séra Sigurður Arnarson jarðsöng. Athöfnin var virðuleg og falleg. Séra Sigurður sagði í minningarorðum um Sigga Svavars að hann hafi verið svo mikill Framari að hann stofnaði heimili sitt á FRAMnesvegi í Reykjavík.
Gamalkunnir leikmenn, margfaldir meistarar með Fram og sex þeirra urðu síðan þjálfarar Framliðsins, voru líkmenn – báru kistu Sigurðar Jóhanns úr kirkju undir eftirspili: Framlaginu eftir Trausta Laufdal Aðalsteinssonar. Líkmenn voru Pétur Ormslev, Guðmundur Steinsson, Kristinn Rúnar Jónsson, Jón Sveinsson, Steinar Þór Guðgeirsson, Ríkharður Daðason, Guðmundur Torfason og Viðar Þorkelsson.
Fyrir utan krikju stóðu leikmenn mfl. karla og kvenna, handbolta og fótbolta heiðursvörð – í félagsbúningi Fram.
Fjölmenni kom saman í Framheimilinu að athöfn lokinni og heimilið þétt setið.

Knattspyrnufélagið FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!