fbpx
Helgi víti

Þrír frá FRAM í úrtakshópum Íslands U17

Unnar goðHelgiMaggiValdir hafur verið úrtakshópar til að taka þátt í úrtaksæfingum vegna U 17 landsliðs Íslands karla. Um er að ræða tvo hópa drengja annars vegar fædda 1999 og svo 2000 hins vegar. Hóparnir munu koma saman til æfinga um næstu helgi undir stjórn Halldórs Björnssonar, þjálfara U17 landsliðs Íslands.  Við FRAMarar eru stoltir af því að eiga þrjá fulltrúa í þessum úrtakshópum en þeir sem voru valdir frá FRAM að þessu sinni eru:

Unnar Steinn Ingvarsson f. 2000                               Fram
Helgi Guðjónsson f. 1999                                           Fram
Magnús Snær Dagbjartsson f. 1999                         Fram

Gangi ykkur vel.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email