fbpx
Steinunn gegn ibv vefur

Tap gegn eyjastúlkum í fyrsta leik okkar í 8 liða úrslitum

Guðrún gegn FH IIStelpurnar okkar í handboltanum mættu í kvöld ÍBV í 8 liða úrslitum Olísdeildar kvenna. Það var góð mæting á leikinn og fín stemming í húsinu.  Gaman þegar svona margir láta sjá sig, það gerir leikinn svo miklu skemmtilegri, vel gert FRAMarar.
Stelpurnar okkar voru hinsvegar ekki nægjanlega frískar í leiknum í kvöld, það gekk hvorki né rak í okkar sóknarleik og við settum 2 mörk á fyrstu 10 mín leiksins.  Við voru alls ekki nógu grimmar og gerðum því miður mikið af mistökum sóknarlega.  En þrátt fyrir að byrja illa var staðan 2-4 eftir 10 mín.  Við náðm svo smátt og smátt að vinna okkur inn í leikinn og þá fyrst og fremst með góðri vörn og markvörslu. Staðan 6-6 eftir 20 mín.  Við tókum svo frumkvæðið í leiknum það sem eftir lifði hálfleiks og vorum yfir allt til loka hálfleiksins en hefðum getað gert betur.   Ragnheiður setti 3-4 mörk á þessum kafla og það munaði um það, staðan í hálfleik 12-11.  Ekki góður hálfeikur hjá okkar stúlkum og ljóst að við þyrftum að gera betur í þeim síðari.
Það gerðist því miður ekki við byrjum aftur illa sóknarlega, gerðum mikið af misstökum og vörnin var ekki eins góð.  Staðan eftir 40 mín. 15-16.  Við lékum mjög illa næstu 10 mín eða svo, það gekk ekkert sóknarlega við gerðum ekki mark í rúmlega 10 mín, staðan eftir 50 mín. 15-19.  Mjög vondur kafli hjá okkar stúlkum.  Þrátt fyrir þessa spilamennsku vorum við enn inni í leiknum, náðum að setja tvo mörk í röð en það gekk fátt upp í okkar leik í framhaldinu.  Við náum bara aldrei tökum á leiknum og það fór þannig að við töpuðum þessum leik 21-23.
Ég held að við ættum ekkert að vera að velta okkur mikið upp úr þessum leik, við náðum okkur aldrei á strik, vörnin var samt ágæt á köflum, Guðrún ágæt í markinu en alltof margt gekk illa.  Það vantaði meiri stemmingu í liðið, það verður að koma frá leikmönnum sjálfum og ég er sannfærður um að við fáum að sjá það í næsta leik.
Það er búið að stilla okkur upp við vegg, við verðum að sigra í eyjum á laugardag annars erum við úr leik.
Stelpur upp með hausinn og kassann, við getum miklu betur en þetta og ég er sannfærður um að við fáum að sjá hörkuleik í eyjum á laugardag.

ÁFRAM FRAM

P.s það koma myndir úr leiknum á eftir http://frammyndir.123.is/pictures/   kíktu við.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email