fbpx
FRAM víkingur Ó kv vef

Tap gegn Víkingi Ó á heimavelli

FRAM víkingur Ó kvStelpurnar okkar í fótboltanum hófu leik á Íslandsmótinu í kvöld þegar þær fengu Víking Ólafsvík í heimsókn í Úlfarsárdalinn.  Það var svo sem ekki fjölmenni í dalnum en slæðingur af fólki og gott fótbolta veður.
Leikurinn í kvöld var frekar rólegur og lítið um opin færi, okkar lið enn að breytast og nýjir  leikmenn að bætast í hópinn.   Liðin þétt fyrir varnarlega og sóknir ekki margar. Við fengum á okkur  mark á 35 mín. en það var skot af löngu færi sem sveif í marki.  Svona mark sem maður sér oft í kvennafótbolta en erfitt fyrir markmenn að ráða við þetta.  Annars var fyrri hálfleikur mjög jafn, staðan í hálfleik 0-1.
Ljóst að við þyrftum að gera aðeins meira til að vinna þennan leik.
Síðari hálfleikur var áfram jafn, fá færi, nokkur ágæt skot á markið en engin góð færi hjá hvorugu liði.  Frekar bragðdaufur leikur og rann einhvern veginn út í sandinn.  Við náðum ekki að halda boltanum nógu vel innan liðsins og ná þannig að byggja upp góðar sóknir. Varnarlega vorum við ekki í miklum vandræðum en það vantaði mörkin.  Lokatölur í kvöld 0-1.
Pínu vonbrigði að tapa þessum leik en við erum á réttri leið og eigum eftir að verða betir.
Næsti leikur er á miðvikudag á heimavelli gegn Þrótti, sjáumst þá.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!