fbpx
Svala Júlía og Guðmundur vefur

Svala Júlía Gunnarsdóttir gerir tveggja ára samning við FRAM

Svala Júlía og Guðmundur  II XÞað er ánægjuefni að geta tilkynnt um það að Handknattleiksdeild Fram hefur gengið frá samningi við Svölu Júlíu Gunnarsdóttur.  Samningur FRAM við Svölu er til tveggja ára.
Svala Júlía er fædd 1999 og er því á 17 ári.  Svala er línumaður og kemur upp úr yngri flokkastarfi Fram og  hefur átt sæti í yngri landsliðishópum Íslands. Svala Júlía er ein af okkar efnilegu leikmönnum sem gaman verður að fylgjast með í framtíðinni.

Handknattleiksdeild FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!