fbpx
Víkingu O - FRAM vefur

Tap í Ólafsvík

Vikningur O FRAMStelpurnar okkar í fótboltanum skelltu sér í rútuferð til Ólafsvíkur í kvöld þar sem þær mættu Víkingsstelpum í 1. deild kvenna.  Ljóst að leikurinn yrði erfiður þar sem Ólsarar tefla fram mjög steku liði þetta árið.  Við töpuðum fyrri leiknum á heimavelli  en við höfum bætt okkur frá þeim leik þannig að það var spennandi að sjá hvernig við stæðum gegn þeir í kvöld.
Leikurinn í kvöld byrjaði vel, við mættum tilbúnar  til leiks og klárt að við ætluðum að selja okkur dýrt.  Við fengum færi til að setja mark í byrjun leiks en nýttum það ekki. Fengum á okkur ódýrt víti á 25 mín, hálf fúllt að fá þetta mark á sig.  Fyrri hálfleikur var svo ágætur en ekkert sérstaklega fjörugur.  Við að spila ágætlega en náðum ekki að skora. Staðan í hálfleik 1-0.
Síðari hálfleikur var góður, við byrjuðum vel náðum góðum spil köflum og sköpuðum okkur þó nokkur færi sem við nýttum því miður ekki.  Við að spila betur en Ólsarar á löngum köflum.  Við bættum  svo í sóknina undir lokin og freistuðum þess að skora en það gekk bara ekki í kvöld.  Fengum svo á okkur mark í blá lokin þegar við vorum komnar full framarlega. Lokatölur í leiknum 2-0.
Við getum nagað okkur í handarbökin að nýta ekki færin í kvöld því við fengum tækifæri  til þess.  Spilum fínan leik og getum gengið sáttar frá leiknum þó úrslitin hafi ekki verið okkur að skapi. Við erum samt á réttri leik og þurfum að halda áfram á þessari braut. Fínn leikur hjá okkar stúlkum.
Næsti leikur er gegn Þrótti í laugardalum á þriðjudag, sjáumst þá.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!