fbpx
vefur

Guðmundur Helgi Pálsson ráðinn þjálfari meistaraflokks FRAM í handbolta

Guðmundur Helgi og Elmar góð.Guðmundur Helgi Pálsson var í dag ráðinn þjálfari karlaliðs FRAM í handknattleik til næstu þriggja ára.
Guðmudur Helgi  þekkir vel til í Safamýrinni en hann lék með FRAM á árum 1995-2002.
Guðmundur varð bikarmeistari með FRAM árið 2000 en lagði skóna á hilluna vorið 2002.  Guðmundur hefur síðan komið að þjálfun bæði með ÍR og HK og hefur þvi töluverða reynslu að þjálfun í efstu deild.   Það er mikið fagnaðarefni að fá Guðmund Helga aftur til okkar í Safamýrina og bindum við miklar vonir við hans starf á næstu árum.
Handknattleiksdeild Fram bíður Guðmund Helga Pálsson  velkominn í Safamýrina. Elmar Hallgríms Hallgrímsson nýr formaður handknattleiksdeildar sést hér á myndinni  handsala samninginn við Guðmund Helga.

Handknattleiksdeild FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0