fbpx
U-17 Ísland 2016 vefur

Fréttir af U17 landsliði Íslands í Finnlandi

Unnar og Ivar u-17U-17 landsliðsfréttir frá Finnlandi, hvar við eigum tvo Framara í Íslenska landsliðinu á Norðurlandamóti U-17 ára landsliða, þá Unnar Stein Ingvarsson og Ívar Reyni Antonsson báðir fæddir árið 2000.

Unnar Steinn hefur verið fastamaður í hægri bakverði hjá 2. flokki Fram í sumar, en leikur á miðjunni í landsliðinu sem er jafnframt hans uppáhaldsstaða. Unnar Steinn á jafnframt einn eða tvo æfingaleiki að baki með meistaraflokki Fram. Ívar Reynir er framherji og fastamaður sem slíkur í A-liði 3. flokks Fram og hefur verið iðinn við kolann þar í markaskorun. Einnig hefur hann spilað nokkra leiki með B-liði 2. flokks og skorað með því nokkur mörk.

Þann 3. ágúst áttust við Íslendingar og Svartfellingar.
Þrátt fyrir að hafa verið miklu betri allan leikinn, þá töpuðu Íslendingar 0-1. Unnar Steinn var í byrjunarliðinu og spilaði fyrri hálfleikinn.
Ívar kom inná sem varamaður og spilaði 36 mínútur.

Þann 5. ágúst vann Ísland 3-1 Færeyjar.
Báðir okkar menn komu við sögu, Unnar Steinn spilaði allan leikinn á miðjunni og Ívar spilaði síðustu 10 mín sem fremsti maður.

Í dag (6. ágúst) mætti Íslenska liðið svo Svíum í lokaleik riðilsins – og höfðu betur 2-1 þar sem Framarinn Ívar Reynir Antonsson var með bæði mörk Íslands í þeim leik. Unnar Steinn kom inná í seinni hálfleik og spilaði u.þ.b. 20 mín – og Ívari var skipt útaf í kring um 70 mínútu.

Með þessum góða sigri á sterku liði Svía tryggði U-17 lið Íslands sér sæti í úrslitaleiknum þar sem þeir mæta landsliði Danmerkur á þriðjudaginn kemur.
ÁFRAM FRAM, ÁFRAM ÍSLAND

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!