fbpx
Mót vefur

Vel heppnað fótboltamót FRAM um helgina

Mót IIDómínósCapríMótUm helgina hélt BUR Knattspyrnudeildar Fram mót fyrir 6. flokk drengja en í 6. flokki eru drengir fæddir 2006 og 2007.  Lið frá fjórum félögum tóku þátt að þessu sinni það er að segja Haukum, HK, ÍA auk Fram.  Leikið far í þremur tveggja tíma hópum þar sem leikið var á 5 völlum og á milli leikja gátu þátttakendur spreytt sig á þrautum og unnið til verðlauna með því að skjóta niður keilur eða skora hjá markvörðum 3. flokks en þeir stóðu vaktina frá kl.10 til 16. Leikið var í blönduðum liðum og en ekki í styrkleikaflokkum og voru því allir sigurvegarar í mótslok.

Þátttakendur voru um 300 talsins og voru allir þátttakendur leystur út með veglegum viðurkenningum í mótslok frá okkar frábæru styrktaraðilum Dominos Pizza og Capri Sun frá Innnes auk þess voru grillaðar voru pylsur ofan í allan mannskapinn.

Þess má geta að eitt gesta lið var frá 6. flokki stúlkna og stóðu þær sig frábærlega.

BUR þakkar öllum þeim sem lögðu hönd á plóginn og studdu við bakið á deildinni án þeirra hefði þetta mót ekki geta orðið að veruleika.

BUR þakkar einnig þeim félögum sem tóku þátt í mótinu og vonast til að sjá þau aftur að ári.

Hlekkur á myndir frá mótinu. https://photos.google.com/share/AF1QipO91bytp_t2qEhjYiAsDnR1wdfNn0Dw4REkkvhIWSOX4VipdHg84pGTdsI9kJcxXw?key=dnljNW5iMWtQWFNkZjdzZHhvSkdlbENCMjhwQmRn

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!