fbpx
Steinunn gegn ibv vefur

Öruggur FRAM sigur að Hlíðarenda í Olísdeild kvenna

ragnheiður gegn ÍIBVÍ dag héldu Framstúlkur að Hlíðarenda til að etja kappi við Valsstúlkur. Fram í efsta sæti OLÍS deildarinnar fyrir leikinn og Valur þar ekki langt á eftir.  Ef taka skyldi mið af leikjum þessara liða undanfarin ár þá mátti búast við erfiðum leik fyrir Fram.
Fram byrjaði af miklum krafti og skoruðu fyrstu mörkin og voru komnar 6 – 1 yfir eftir um 10 mínútna leik. Það sem eftir lifði hálfleiksins náði Valur heldur að minnka muninn og staðan í hálfleik var 12 – 9 Fram í vil.  Búinn að vera mjög góður hálfleikur.  Frábær vörn og Guðrún að verja mjög vel í markinu.
Valur kom með krafti út úr hléinu og náði að minnka muninn í 2 mörk en þá small vörn Fram aftur saman og Fram jók muninn strax í 5 mörk eftir um 10 mínútur í seinni hálfleik.  Eftir því sem leið á leikinn þá jók Fram muninn sem varð mestur 8 eða 9 mörk.  Undir lokin náði Valur aðeins að minnka muninn en náði þó aldrei að ógna sigri Fram og leiknum lauk með 7 marka sigri Fram 26 – 19.
Frábær varnarleikur lagði grunninn að þessum góða sigri í dag og stórbrotin markvarsla Guðrúnar Óskar í markinu.  Vörnin varði ein 10 skot í leiknum og Guðrún Ósk var þar fyrir aftan og varði ein 22 skot í leiknum sem er frábært.  Þar af varði hún örugglega 6 – 8 skot frá Val úr dauðafærum maður á móti manni af 6 metrum.
Sóknarlega var liðið einnig að spila mjög vel.  Ragnheiður að skjóta vel sérstaklega í seinni hálfleik.  Hildur að skora mjög góð mörk ásamt því að hún og aðrir leikmenn dældu boltum inn á Steinunni á línunni sem nýtti færin sín mjög vel.
En eins og áður var þetta frábær sigur hjá mjög flottu liði í dag.  Allir að berjast fyrir liðið alveg sama hvort það voru þær sem byrjuðu inná eða komu inn af bekknum.
Mörk Fram í dag skoruðu Ragnheiður 7, Steinunn 6, Hildur 3, Hulda 3, Marthe 2, Ragnheiður 2, Sigurbjörg 2 og Elva 1.

Næsti leikur er heimaleikur víð ÍBV eftir viku

Áfram Fram

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!