fbpx
Ivan Bubalo vefur

Bubalo áfram með FRAM

 

img_3937Knattspyrnudeild Fram og Ivan Bubalo hafa náð samkomulagi um að leikmaðurinn leiki með Fram á næstu leiktíð.  Samningurinn er til eins árs með möguleika á framlengingu.  Ivan Bubalo er 26 ára framherji og lék 21 leik í Inkasso-deildinni í sumar og skoraði 9 mörk. Hann var markahæsti leikmaður liðsins en auk þessa lék hann 3 leiki í Borgunarbikarnum og skoraði 1 mark.

Knattspyrnudeild Fram og Ásmundur Arnarsson þjálfari lýsa yfir mikilli ánægju með að ná að tryggja sér krafta þessa öfluga króata á næstu leiktíð, „Ivan Bubalo er mikill markaskorari og kom til okkar stuttu fyrir mót í sumar.  Það tók hann nokkurn tíma að aðlagast en hann var vaxandi þegar á leið. Við gerum okkur vonir um að hann haldi áfram að bæta sig sem leikmaður og nýtist enn betur á næstu leiktið, „sagði Ásmundur Arnarsson þjálfari Fram.

Knattspyrnudeild Fram

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email