fbpx
ragnheidur-gegn-grottu-vefur

Handknattleiksdeild Fram endurnýjar og framlengir samninga við leikmenn

hulda-gegn-haukumragnheidur-gegn-haukumHandknattleiksdeild Fram er það sérstök ánægja að tilkynna að gengið hefur verið frá nýjum samningum við tvo af efnilegstu leikmönnum Fram og efstu deildar í handbolta kvenna.
Þetta eru þær Hulda Dagsdóttir og Ragnheiður Júlíusdóttir.
Þær hafa báðar gengið frá nýjum samningum við Handknattleiksdeild Fram sem gilda til loka keppnistímabilsins 2019, eða í tvö og hálft keppnistímabil.

Hulda Dagsdóttir er fædd 1997 og er því 19 ára.  Hún kemur upp úr yngri flokkastarfi Fram.  Hún leikur í stöðu rétthentrar skyttu og sem miðjumaður.  Hún hefur átt sæti í yngri landsliðum Íslands og hefur verið valin í stóran æfingahóp fyrir A – landslið kvenna.

Ragnheiður Júlíusdóttir er einnig fædd 1997 og er því 19 ára.  Hún kemur einnig upp úr yngri flokkastarfi Fram.  Hún leikur í stöðu rétthentrar skyttu. Hún hefur átt sæti í yngri landsliðum Íslands og hefur verið valin í A – landslið kvenna, þar sem hún hefur leikið 7 leiki.

Hulda og Ragnheiður léku báðar sína fyrstu leiki með meistaraflokki Fram veturinn 2013 – 2014 og eru því þrátt fyrir ungan aldur á sínu fjórða keppnistímabili sem leikmenn með meistaraflokki kvenna.

Eins og áður segir er Handknattleiksdeild Fram sérstök ánægja að geta tilkynnt um þessa nýju samninga þar sem þetta er liður í en frekara uppbyggingar starfi innan handknattleiksdeildar Fram.  Það er von Fram að þetta verði bæði Fram og þeim Huldu og Ragnheiði til gæfu og gengis í framtíðinni.

Handknattleiksdeild FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0