fbpx
steinunn-gegn-selfoss-god-vefur

Flottur sigur í Reykjavíkurslag Olísdeildar kvenna

Ragnheiður gegn GróttuStelpurnar okkar í handboltanum léku í dag við Val á heimavelli í Olísdeild kvenna.  Það var fín stemming í húsinu í dag, kvennakvöld í uppsiglingu og spenna í kvennþjóðinni. Magnað hvað það er alltaf vel mætt á okkar kvennaleiki og í raun aðdáunnarvert.
Við byrjuðum leikinn í dag nokkuð vel, ljóst að við værum að spila við gott lið sem ætlaði ekki að gefa okkur neitt.  Jafnt á flestum tölum, við samt alltaf með fumkvæðið, ekki mikið skorað til að byrja með, staðan eftir 10 mín. 3-2.  Leikurinn var svo í járnum, staðan eftir 20 mín. 8-6. Þá kom góður kafli hjá okkar stelpum, vörnin small og mikið af góðum mörkum í kjölfarið. Staðan í hálfleik 12-8.  Kannski pínu fúllt að vera ekki meira yfir í hálfleik en ljómandi góður leikur hjá okkar stelpum.
Við byrjuðum síðari hálfleik ágætlega, héldum vel í horfinu en áttum að gera betur þegar við vorum fleiri á vellinum. Staðan eftir 40 mín. 15-12. Mér fannst við vera með þennan leik algjörlega í okkar höndum, vorum betri á öllum sviðum, staðan eftir 50 mín.  20-17.  Við klárum svo þennan leik nokkuð örugglega, Valur gerði áhlaup en við stóðumst það ágætlega og þá sérstaklega Guðrún í markinu sem varði oft vel. Lokatölur í dag 24-21.
Flottur sigur í dag og mjög mikilvægur, margir að spila vel í dag, Ragnheiður flott, Guðrún átti mjög góða kafla í dag, þó hún hafi oft varið fleiri bolta, Steinunn, Guðrún Þóra og Sigurbjörg skiluðu góðu dagsverki.  Næsti leikur verður erfiður, gegn ÍBV í eyjum á föstudag. Það verður örugglega hægt að horfa á hann á ÍBV-tv.  Kíkið á það.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0