fbpx
Meistaraflokkur kvenna 2016 vefur.

FRAM/AFTURLEDING vann öruggan sigur í Lengjubikarnum í dag

Meistaraflokkur kvenna 2016.Stelpurnar okkar í fótboltanum  FRAM/Afturelding hófu leik í dag í Lengjubikarnum, fyrsti formlegi leikur þessa sameiginlega liðs okkar FRAMara með Aftureldingu.  Það er góður hópur kvenna á öllum aldri að æfa í þessum flotta hópi og verður spennandi að sjá hvernig gengur í sumar.  Liðið er búið að leika nokkra æfingaleiki og bara gengið vel. Það var því spenna í hópnum að mæta til leiks að þessu sinni.
Leikið var gegn Sindra frá Hornafirði og var leikið í Mósó.  Ætlunin er að leika þar að mestu í sumar en einhverjir leikir verða vonandi leiknir í Úlfarsárdal eða Safamýri. Spennandi tímar framundan hjá okkar stelpum.
Leikurinn í dag gekk vel, liðið var ekki lengi að finna taktinn, mörkunum hreinlega ringdi í byrjun, fyrst á 8 mín, svo á 20 og 25 mín. Staðan í hálfleik 3-0. Liðið að spila ljómandi vel.
Síðari hálfleikur var mun berti enda liðið enn að finna taktinn, við settum mark á 50, 55, 60 og svo á 85 og 90 mín.  Flottur sigur og ljóst að okkar lið ætlar sér stóra hluti á komandi tímabili.  Fyrsti leikur og gott að fá sigur en kannski eigum við eftir að mæta sterkari liðum á næstu mánuðum. Vel gert stelpur.
Markaskorarar í dag voru:
8′  Amanda Mist Pálsdóttir , 20′  Stefanía Valdimarsdóttir , 25′  Ester Lilja Harðardóttir , 50′  Matthildur Þórðardóttir , 55′  Sigrún Gunndís Harðardóttir , 60′  Stefanía , Valdimarsdóttir 85′  Valdís Ósk Sigurðardóttir , 90′  Sigrún Gunndís Harðardóttir .

Næsti leikur er svo laugardaginn 1. apríl að Varmá gegn Álftanesi endilega kíkið á það FRAMarar.