fbpx
steinunn-gegn-selfoss-god-vefur

Öruggur sigur á Selfoss í Olísdeild kvenna

Ragnheiður gegn SelfossStelpurnar okkar í handboltanum mættu Selfoss á heimavelli í dag. Það var bara þokkalega mætt en oft verið meiri stemming í húsinu.  Ljóst að við ættum að vinna þennan leik og því kannski ekki mikil spenna í loftinu.
Við byrjuðum leikinn ágætlega, náðum strax frumkvæðinu og ljóst að við ætluðum ekki að gefa nein færi á okkur. Staðan eftir 10 mín. 4-2.  Leikurinn var svo jafn næstu 10 mín. eða svo, staðan eftir 20 mín. 9-8, Selfoss náði að jafna leikinn einu sinni á þessum kafla.  Við náðum svo að klára hálfleikinn, staðan í hálfleik 15-11.  Við ekki að spila neitt sérlega vel en ljóst að við þyrftum ekki mikið að bæta við til að klára þetta örugglega.
Það kom svo í síðari hálfleik, við bættum í smátt og smátt, gerðum mikið af auðveldum mörkum eftir góða varnarvinnu og markvörslu.  Staðan eftir 40 mín. 21-14. Það var svo saga þessa leiks, við bættum í og voru 10 mörk yfir á kafla, staðan eftir 50 mín. 28-19 og lokatölur í dag 32-23. V
Ekki margt um þennan leik að segja, gerðum 15 mörk eftir hröð upphlaup,  Ragnheiður setti 12 mörk, Steinunn 10  og Guðrún var með 22-23 bolta varða.  Frekar auðveldur og öruggur sigur.
Næsti leikur er eftir slétta viku gegn Stjörnunni gæti þó breyst, nánar um það síðar. Sjáumst á laugardag, það er úrslitaleikur um deildarmeistaratitilinn.  Það verður eitthvað.
ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!