fbpx
Æfing 2. fl.kv

Samstarf í 2. flokki kvenna

Knattspyrnufélagið FRAM, Ungmennafélagið Afturelding og Víkingur Ólafsvík hafa gert með sér samning um rekstur sameiginlegs keppnisliðs í Íslandsmóti og bikarkeppni 2.flokks kvenna keppnistímabilið 2018. Nafn sameiginlegs lið verður því Afturelding/Fram/Víkingur Ó hvorki meira né minna.

Í haust ákváðu Afturelding og Fram að fara af stað með 2.fl. kvenna en það var rökrétt framhald á samstarfi félaganna um 4, 3 og m.fl. kvenna. Strax var ljóst að á meðan verið væri að byggja upp flokkinn af leikmönnum úr þessum liðum gætum við lent í vandræðum með manna fullt lið auk þess að einhverjir leikmenn úr 2.fl. myndu eingöngu æfa og spila með m.fl.kvk. Við tókum því strax vel í bón frá Víkingi Ólafsvík um samstarf í  2.flokki  sumarið 2018.

Undirrtaður hefur verið samstarfssamningur milli félaganna og munu félögin æfa saman að hluta ásamt því að taka æfingar og æfingarhelgar bæði á höfuðborgarsvæðinu sem og í Ólafsvík.
Um helgina var svo fyrsta æfingahelgin í Úlfarsársdalnum þar sem stelpurnar frá Víking Ó komu til Reykjavíkur, stelpurnar kynntust hvor annari, tóku æfingar og gistu saman í húsinu okkar í dalnum. Æfingar gengur vel og sjáum við að um er að ræða flottar og efnilegar stelpur frá öllum félögum. Félögin munu skipta með sér heimaleikjum í sumar.

Þetta samstarf kallar á aukin ferðalög leikmanna og forráðamanna en á móti skapast einnig tækifæri fyrir leikmenn og þjálfara að gera spennandi hluti með leikmönnum.

Félögin binda miklar vonir við þetta samstarf og verður gaman að fylgjast með hópnum í sumar.

Knattspyrnudeild FRAM og Ungmennafélagið Afturelding

 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!