fbpx
Stefán Darri í fyrsta leik með alcobendas vefur

Stefán Darri Þórsson genginn til liðs við spænska félagið Alcobendas

Stefán Darri Þórsson gekk í síðustu viku til liðs við spænska félagið  SECIN GROUP BM ALCOBENDAS frá FRAM. Stefán Darri sem er uppalinn FRAMari hafði undanfarin tvö ár leikið með Stjörnunni en skipti aftur yfir í FRAM í sumar og gerði tveggja ára samning við sitt uppeldisfélag FRAM.
Það var samt ljóst að Stefán myndi ekki spila fyrir FRAM fyrr en í fyrsta lagi eftir áramót þar sem hann var skráður til náms í Madríd fram að áramótum.

En málin eru oft fljót að breytast og þegar til Madrídar var komið óskaði Stefán eftir því við Alcobendas sem er staðsett í Madrid að fá að æfa með félaginu.  Þeir samþykktu að leyfa honum að koma til prufu á æfingar og það leiddi svo til þess að félagið bauð Stefáni Darra samning út þetta keppnisár.

BM Alcobendas er frá samnefndum bæ í útjaðri Madrídar, félagið komst upp í efstu deild á Spáni í vor og eru því nýliðar í spænsku deildinn.  Félagið hefur nú þegar leikið fjóra leiki í spænsku deildinn og hafa tapað þeim öllum.  Það má til gamans geta að fyrsti leikurinn var gegn Aroni Pálma og félögum í Barcelona og tapaðist sá leikur nokkuð örugglega 24-50.  Það er því ljóst að Stefán og félagar eiga erfiðan vetur fyrir höndum. 

Stefán Darri lék svo sinn fyrsta leik fyrir félgið um helgina þegar félagið mætti Blendio Sinfín á útivelli. Stefán lék töluvert í leiknum og náði að gera eitt mark.

Við FRAMarar óskum Stefáni Darra alls hins besta og vonum að hann nái að setja mark sitt á spænsku úrvalsdeildina í vetur.

Þeir sem vilja fylgjast með geta kynnt sér heimasíðu félagsins http://www.balonmanoalcobendas.org/

Gangi þér vel Stefán Darri

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!