fbpx
Þorgeir

Slæmt tap í Olísdeild karla

Strákarnir okkar í handboltanum mættu Stjörnunni í Olísdeildinni í kvöld. Mikilvægur leikur fyrir bæði lið og spennandi að sjá hvernig þetta færi allt.  Guðmundur Helgi Pálsson þjálfari FRAM fjarri góðu gamni, drengurinn lagður inn á spítala fyrir helgi en er nú á batavegi.
Bara vel mætt á þennan leik og þá sér í lagi margir frá okkur í FRAM.

Leikur okkar byrjaði heldur illa, eins og við værum ekki alveg tilbúnir, eitthvað slen yfir okkar mönnum. Við vorum að elta strax í byrjun og voru hálfan hálfleikinn að jafna leikinn.  Náðum að halda honum jöfnum í smá tíma en misstum þá aftur fram úr okkur en náðum að klóra í bakkann undir lokin, staðan í hálfleik 14-13.
Ekki góður hálfleikur en við inni í leiknum, ljóst að við þyrftum að ná meira jafnvægi í okkar leik.

Það gerðist því miður ekki, við heldum aðeins í horfinu til að byrja með en svo skildu leiðir. Við gerðum gríðalega mikið af mistökum og vorum ótrúlegir klaufar. Svo hrundi okkar leikur bara smátt og smát, við áttum í raun aldrei möguleika eftir það.  Það var fátt gott í okkar leik því miður og töpum honum frekar illa.  Lokatölur 33-24.

Það var enginn að spila vel í kvöld, Viktor sá eini sem stóð uppúr.  Ljóst að við þurfum að skoða okkar leik, getum ekki mætt svona stemmdir til leiks.
Næsti leikur er bikarleikur á heimavelli gegn Akureyri á miðvikudag, þá er allt undir og teysti því að strákrnir sýni okkur hvað í þeim býr. Sjáumst í Safamýrinni.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!