fbpx
lukas haust 2018 vefur

Fínn árangur á fyrsta bikarmóti vetrarins í Taekwondo

Fyrsta bikarmót vetrarins er nú að baki og áttu Framarar þar þátttakendur bæði í yngri og eldri flokkum. Að þessu sinni var mótinu skipt á tvær helgar og hófst laugardaginn 27.október með keppni í eldri flokkum. Þar átti Fram sjö keppendur sem allir stóðu sig með prýði og komust á verðlaunapall. Hulda og Rúdolf tóku gullverðlaun í einstaklings keppninni í tækni í sínum flokkum, Bjarki tók þar silfur og brons í bardaga. Anna Jasmine tók silfur í bardaga og Þorsteinn brons. Anna Jasmine og Bjarki tóku svo silfur í parakeppninni í tækni og þær stöllur Bryndís og Nína tóku bronsið.

Yngri hópurinn keppti svo síðastliðinn laugardag og átti Fram þar átta vaska keppendur. Nóel Snær og Patrik sigruðu sína flokka í bardaga og fengu gullverðlaun, Dominik, Lúkas Tumi, Hilmar og Ívar Freyr fengu silfur og Sigvaldi og Hallsteinn fengu brons. Þess má geta að þeir Patrik og Lúkas voru í sama flokk og komust báðir í úrslit. Fram hlaut því bæði gull og silfur í þeim flokki sem er afar ánægjulegt.

Keppnin í tækni var gríðarlega hörð að þessu sinni og erfitt að komast á verðlaunapall. Ívar náði þó 3.sætinu í sínum flokki og hlaut bronsverðlaun sem er frábær árangur í svo fjölmennum hópi.

Í bikarmótaröðinni telja aðeins úrslit eldri hópanna til stiga og náðu Framarar að krækja sér í 41 stig á þessu fyrsta bikarmóti vetrarins. Fram situr því í 4. Sæti af þeim sjö liðum sem sendu inn keppendur og stefnir deildin á enn fleiri stig á næsta bikarmóti sem haldið verður í febrúar.

Næst á dagskrá er svo Íslandsmótið í tækni sem haldið verður laugardaginn 24.nóvember og er deildin í fullum undirbúningi undir það mót.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!