fbpx
IMG_6835

FRAM – Víkingur R. á laugardag kl. 11:00

Meistaraflokkur FRAM í knattspyrnu fagnar 100 ára fullveldisafmæli Íslands með því taka á móti Víkingi R. í æfingaleik í Safamýrinni laugardaginn 1. desember kl. 11:00.

FRAM lék sinn fyrsta æfingaleik á þessu undirbúningstímabili á fimmtudaginn í síðustu viku. Leikið var gegn Njarðvíkingum í Reykjaneshöllinni. Skemmst er frá því að segja að strákarnir léku vel og sigruðu Njarðvíkinga 0-6. Mörk FRAM í leiknum skoruðu Helgi Guðjónsson (2), Már Ægisson (2) og Arnór Siggeirsson (2).

Við hvetjum alla FRAMara til að leggja leið sína í Safamýrina á laugardagsmorgun. Getraunakaffið verður að sjálfsögðu á sínum stað milli kl. 10:00-12:00. Því er um að gera að slá tvær flugur í einu höggi, koma og tippa, fá sér kaffi og kíkja svo á leikinn.

Lau. 1. desember kl. 11:00 FRAM – Víkingur R. (Safamýri)

Áfram FRAM!

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!