fbpx
Heiðrún gegn UMFA vefur

Öruggur sigur í eyjum

Stelpurnar okkar í handboltanum mættu ÍBV í Olísdeildinni í dag, leikurinn átti að fara fram í gær en það náðist ekki og því var leikið í dag.
Aldrei á vísan að róa þegar leikið er í Vestmannaeyjum.

Leikurinn var jafn framan af, jafnt á flestum tölum en við tókum svo frumkvæðið og vorum yfir 6-8 eftir 15 mín.  Við náðum samt ekki að hrista þær af okkur fyrr undir lokin með góðum kafla. Staðan í hálfleik 12-17.
Sóknarleikur okkar að mestu góður, varnarleikurinn þéttur og Heiðrún kom inn með fína markvörslu sem hjálpaði mikið.

Síðari hálfleikur var bara góður, við bættum í en slökuðum svo aðeins á og þær náðu að minnka muninn í þrjú mörk. Það varði ekki lengi og við klárum þetta leik af miklu öryggi. Í raun áttu þær aldrei möguleika nema þegar við nýttum ekki færin og slökuðum aðeins um of á.
Lokatölur í dag 23-31.

Við vorum bara flottar í dag, almennt voru leikmenn að spila vel, munar miklu að fá bæði Karen og Sigurbjörgu aftur inn í liði sem gefur meiri möguleika sóknarlega. Ragnheiður góð í dag og Steinunn eins og vanalega mjög góð. Varnarlega vorum við mjög fínar og Heiðrún var að verja mjög vel í þessum leik, sem gerði algjörlega gæfumuninn í dag.

Flottur leikur og góður útisigur á erfiðum útivelli. Vel gert stelpur.

Næsti leikur er eftir rúma viku á heimavelli þegar við fáum KA/Þór í heimsókn.

ÁFRAM FRAM

 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0