fbpx
Viktor gísli vefur

Tap á heimavelli í Olísdeild karla

Strákarnir okkar í handboltanum fengum Stjörnuna í heimsókn í Safamýrina í dag, gríðarlega mikilvægur leikur fyrir bæði lið sem eru að berjast í neðri hluta deildarinnar.  Við þurftum nauðsynlega á þessum stigum að halda og slíta okkur þar með aðeins frá botni deildarinnar.  Það var vel mætt á leikinn og stuðningur við strákana til fyrirmyndar.

Leikurinn í dag byrjaði ekki vel, við ekki alveg klárir í slaginn að mér fannst.  Það var dálítð saga þessa leiks, við náðum okkur bara ekki á strik.  Leikur okkar frekar sveiflukenndur, varnarlega voru við í lagi að mestu þó vantaði meiri ákefð. Sóknarlega vorum slakir í byrjun en náðum ágætum kafla sem skilaði okkur aftur inn í leikinn en héldum ekki út.  Viktor fínn í markinu.  Staðan í hálfleik 10-14.

Ljóst að við þyrftum að gera betur í þeim síðari.

Það gekk ekki eftir, við vorum dálítið á þessum nótum allan leikinn, náðum ekki að láta okkar leik smella saman, það komu kaflar og kaflar en náðum aldrei að tengja góð kafla saman og þeir voru í raun ekki margir.  Við voru sem sé alltaf að elta og náðum ekki að gera þennan leik spennandi. Vorum undir 4-6 mörk allan síðari hálfleik og niðurstaðan 24-29 tap.

Viktor Gísli stóð upp úr í þessum leik, aðrir leikmenn voru því miður ekki á pari í dag, þurfum að spila betur ef við ætlum að vinna leiki.  Þurfum toppframlag frá öllum ef það á að takast, þurfum að ná því í næsta leik.  Næsti leikur er eftir slétta viku gegn ÍR í Austubergi. Sjáumst í Breiðholtinu.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email