fbpx
Reyes (3)

Kristófer Reyes valinn í æfingahóp landsliðs Filippseyja

Kristófer Jacobson Reyes hefur verið valinn í æfingahóp Filippseyja. Kristófer lék fyrri hálfleik með Fram í 6-3 sigri á HK í Lengjubikarnum á laugardag en hélt svo af stað til móts við landsliðið sem kom saman í Bangkok í Tælandi í gær, mánudaginn 18. mars.

Æfingabúðirnar í Bangkok standa yfir í rúman vikutíma í hinu alþjóðlega landsleikjahléi. Landsliðið leikur enga leiki í þessu landsleikjahléi en mun þess í stað nota tímann vel til æfinga. Standi Kristófer sig vel má búast við því að hann fái að spreyta sig í leikjum með landsliðinu í júní.

Það verður spennandi að fylgjast með framvindu mála hjá Kristófer sem hefur samið við tælenska félagið Ratchaburi. Kristófer mun leika með Fram í Inkasso-deildinni þar til í júní er hann fær leikheimild í tælensku deildinni.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!