fbpx
Blakhópur vor 2019 vefur

FRAM stendur sig vel í blakinu !

Alls tóku fjögur blaklið frá FRAM þátt í öldungamóti blakara þetta árið, en um 1.400 manns af landinu öllu taka þátt í vinsæla móti sem í ár var haldið í Reykjanesbæ dagana 25. -29. apríl. Öldungamótið, sem er fyrir 30 ára og eldri, er eitt af stærstu íþróttamótum landsins ár hvert, en 165 karla-  og kvennalið kepptu sín á milli.

FRAM kvennaliðin tvö náðu bæði á verðlaunapall og fóru heim með silfur og brons. Herraliðin stóðu sig einnig vel, en náðu því miður ekki á pall að þessu sinni. Mótið verður næst haldið í Vestmannaeyjum og liðin því strax byrjuð að huga að feitum sigrum að ári.

Mikil stemmning er í kringum blakið og færri komast að en vilja, en húsnæðisskortur takmarkar fjölda þeirra sem geta verið með. Vonandi getur hópurinn þó stækkað meira þegar nýtt húsnæði FRAM verður tekið í notkun á næstu árum.

Til hamingju FRAMarar

Blakskor FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!