fbpx
Hæfileikamót f. 2006

Fimm Framarar á Hæfileikamóti N1 og KSÍ

Lúðvík Gunnarsson landsliðsþjálfari U15 ára landsliðs Íslands í knattspyrnu valdi nýverið hóp drengja til þátttöku á Hæfileikamóti N1 og KSÍ sem fram fór í Egilshöll dagana 19. – 20. september.  Alls voru 66 leikmenn fæddir árið 2006 valdir til æfinga og áttum við Framarar fimm fulltrúa í þeim hópi.  Að ósekju hefðum við mátt eiga fleiri fulltrúa í hópnum, margir sem gera tilkall og eflaust einhverjir sem munu fá tækifæri á síðari stigum.

Að þessu sinni voru þeir Breki Baldursson, Heiðar Davíð Wathne, Ívar Björgvinsson, Þorri Stefán Þorbjörnsson og Þorsteinn Örn Kjartansson valdir frá Fram.  Allir eru þessir drengir á yngra ári í 3. flokki Fram og stóðu sig vel með öflugu liði 4. flokks í sumar.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email