fbpx
Leikir KK(7)

Framlínan!

Vertu í Framlínu handboltans í vetur

Handboltinn er farið af stað með pompi og prakt. Fram spilar í nýju og glæsilegu húsi í Úlfarsárdalnum og teflir fram sterkum liðum í kvenna- og karlaboltanum. Við höfum styrkt bæði liðin með öflugum erlendum leikmönnum og kostað talsverðu til. Þá eigum við frábæran efnivið ungra uppalinna leikmanna sem eiga eftir að spila stór hlutverk í vetur. Við lítum því brosandi og bjartsýn fram á skemmtilegan og spennandi vetur með fullt af ævintýrum í dalnum. Við treystum líka á stuðning hverfisbúa, það er mikilvægt að fá góða mætingu og stuðning á leikina. Fyrir þá sem hafa tök á og vilja styðja vel við bakið á afreksstarfinu var Framlínan sett á laggirnar. Framlínan hittist fyrir valda leiki í vetur, nýtur góðra veitinga og fær tækifæri til að vera nær liðinu og þjálfurum en aðrir. Þá fær Framlínufólkið auðvitað 2 aðgangsmiða á leiki vetrarins.

Í staðinn greiða þátttakendur ákveðið árgjald (frekari upplýsingar á toggi@fram.is) sem jafnframt er hægt að skipta upp í smærri greiðslur. Það er vert að minna á að skattaafsláttur fæst af slíku framlagi. Nú þegar hefur fjöldi dyggra Framara komið sér í Framlínuna fyrir veturinn en við getum gert enn þá betur.

Fyrir næsta heimaleik strákanna okkar gegn Val á föstudag kl. 19:30 gefst tækifæri að ganga til liðs við Framlínuna, njóta góðra veitinga og sjá frábæran handbolta. Það verður hitað upp og notið veitinga frá 18:00 í VIP stúkunni okkar.

Ef þú vilt leggja þitt af mörkum til starfsins í vetur og njóta handboltans úr Framlínunni með öðrum hverfisbúum þá máttu gjarnan senda póst á toggi@fram.is eða mæta á svæðið kl. 18 á föstudag og skrá þig til leiks. Áfram Fram!

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!