fbpx
LengjudeildinSamningurbanner_kartín Ása

Katrín Ásta Eyþórsdóttir gerir 2 ára samning við Fram!

Katrín Ásta er uppalin hjá FH og kom þaðan til Fram á láni um fyrir síðasta tímabil. Hún spilaði 15 leiki með Fram í Lengjudeildinni síðasta sumar og stóð sig virkilega vel. Það er því mikið gleðiefni að hún færi sig alfarið til félagsins.

Katrín er kraftmikill og hugrakkur leikmaður sem getur spilað bæði í hægri og vinstri bakvarðastöðunni. Hún er aðeins 18 ára og á því fullt inni og við hlökkum mikið til að sjá hana þróast áfram sem leikmaður Fram.

Velkomin í dal draumanna Katrín Ásta!

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!