fbpx
GBS003-fors

Flottur FRAM sigur á ÍR í kvöld, 26-23.

SigfúsJæja FRAMarar Herra og Kvennakvöld byrjaði með stæl í kvöld. En þá tóku strákarnir okkar á móti ÍR í Olís-deildinni.  Strákarnir komu gríðarlega vel stemmdir til leiks og hrein unun að horfa á þetta flotta hóp FRAMarar því þeir leggja allt sem þeir eiga, líkama og sál í leikinn.
Það er skemmst frá því að segja að við FRAMarar tóku strax forrustu í leiknum og leiddum leikinn frá upphafi til enda. Fyrri hálfleikur var góður vörnin og markvarslan frábær ásamt því að sóknin gekk nokkurð vel.  Staðan í hálfleik 12 – 7 og útlitið bara gott.

Eins og menn áttu sennilega von á þá byrjuðu mótherjarnir síðari hálfleik af krafti og náðu að minnka forskot okkar manna niður í 2 mörk þegar 7-8 mín voru eftir en lengra var þeim ekki hleypt. Vörnin hélt að mestu og markvarslan var lengst af góð og mjög góð undir lokin. Allir leikmenn FRAM lögðu allt í þennan leik og eiga mikið hrós skilið fyrir sitt framlag.
Við FRAMarar leiddu þennan leik frá upphafi til enda og lönduðum sanngjörnum sigri með mikilli baráttu, góðri vörn og frábærri frammistöðu Stephens, FRAM 26 – ÍR 23.

Leikurinn var hin besta skemmtun en synd að sjá ekki fleiri FRAMara á pöllunum en vonandi sjáum við ykkur öll á morgun,Herrakvöld FRAM eða á laugardag en þá verður kvennakvöld FRAM, láttu sjá þig og styrkjum félagið „okkar“ FRAM.

Flottur sigur drengir !

ÁFRAM FRAM.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!