fbpx
Karlar 3 km

Jóganámskeið í Ingunnarskóla

JógaVið höldum áfram með yoganámskeið í íþróttasal Ingunnarskóla. Fyrsti tíminn verður miðvikudaginn næstkomandi kl: 18:40, kennt verður einu sinni í viku. Boðið er upp á 12. vikna námskeið.Tímarnir verða vel valin blanda af hinum ýmsu gerðum af yoga sem gefur ávinning í formi liðleika, jafnvægis og slökunar. Stuðboltarnir úr skokkhópi Grafarholts munu mæta aftur galvösk og yoga sig í gegn um skammdegið í takt við hækkandi sól. Salurinn er rúmur og því pláss fyrir fleiri. Allir eru hjartanlega velkomnir. Byrjendur sem lengra komnir á öllum aldri. Ókeypis prufutími. Getið haft samband við mig í skilaboðum á facebook eða kriakristmanns@gmail.com fyrir nánari upplýsingar og skráningu. NAMASTE smile emoticon

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!