fbpx
Karlar 3 km

Jóganámskeið í Ingunnarskóla

JógaVið höldum áfram með yoganámskeið í íþróttasal Ingunnarskóla. Fyrsti tíminn verður miðvikudaginn næstkomandi kl: 18:40, kennt verður einu sinni í viku. Boðið er upp á 12. vikna námskeið.Tímarnir verða vel valin blanda af hinum ýmsu gerðum af yoga sem gefur ávinning í formi liðleika, jafnvægis og slökunar. Stuðboltarnir úr skokkhópi Grafarholts munu mæta aftur galvösk og yoga sig í gegn um skammdegið í takt við hækkandi sól. Salurinn er rúmur og því pláss fyrir fleiri. Allir eru hjartanlega velkomnir. Byrjendur sem lengra komnir á öllum aldri. Ókeypis prufutími. Getið haft samband við mig í skilaboðum á facebook eða kriakristmanns@gmail.com fyrir nánari upplýsingar og skráningu. NAMASTE smile emoticon

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email