fbpx
Ásta gegn Fylki vefur

Ásta Birna valinn í landslið Íslands

Ásta liðsmyndLandsliðsþjálfari kvenna, hefur valið hóp 16 leikmanna sem taka þátt í æfingum og leikjum dagana 16.-22.mars.  Verkefnið er liður í undirbúningi íslenska liðins fyrir undankeppni HM, þar sem leikið verður gegn Svartfjallalandi í byrjun júni.  Liðið mun dvelja í Sviss, æfa þar og leika tvo vináttuleiki gegn landsliði Sviss. Leikirnir fara fram fimmtudaginn 19.mars kl. 18.00 í Visp og laugardaginn 21.mars kl. 18.00 í Zofingen. Leiktímarnir miðast við staðartíma.
Við FRAMarar eru stoltir af því að eiga fulltrúa í þessum hópi en Ásta Birna verður fulltrúi FRAM í þessum leikjum.
Ásta Birna Gunnarsdóttir            Fram

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email