fbpx
Ásta gegn Fylki vefur

Ásta Birna valinn í landslið Íslands

Ásta liðsmyndLandsliðsþjálfari kvenna, hefur valið hóp 16 leikmanna sem taka þátt í æfingum og leikjum dagana 16.-22.mars.  Verkefnið er liður í undirbúningi íslenska liðins fyrir undankeppni HM, þar sem leikið verður gegn Svartfjallalandi í byrjun júni.  Liðið mun dvelja í Sviss, æfa þar og leika tvo vináttuleiki gegn landsliði Sviss. Leikirnir fara fram fimmtudaginn 19.mars kl. 18.00 í Visp og laugardaginn 21.mars kl. 18.00 í Zofingen. Leiktímarnir miðast við staðartíma.
Við FRAMarar eru stoltir af því að eiga fulltrúa í þessum hópi en Ásta Birna verður fulltrúi FRAM í þessum leikjum.
Ásta Birna Gunnarsdóttir            Fram

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0