fbpx
erna-gulla-skrifar-undir-vid-fram-vefur

Erna Guðlaug Gunnarsdóttir gerir tveggja ára samning við FRAM

erna-gulla-skrifar-undir-vid-framÞað er ánægjulegt fyrir okkur FRAMara að geta tilkynnt  að Handknattleiksdeild Fram hefur gengið frá samningi við Ernu Guðlaugu Gunnarsdóttur.  Samningur FRAM við Ernu Guðlaugu er til tveggja ára.
Erna Guðlaug er fædd 23. nóvember 2000 og er því 16 ára í dag.  Erna Guðlaug hefur leikið í stöðu vinstri hornamanns og/eða sem leikstjórnandi.  Hún kemur upp úr yngri flokkastarfi Fram og  hefur átt sæti í yngri landsliðishópum Íslands. Hún var valinn nú í vikunni í U 17 ára landslið Íslands.

Erna Guðlaug er ein af okkar efnilegu leikmönnum sem gaman verður að fylgjast með í framtíðinni.

Handknattleiksdeild FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!