fbpx
Lögheimili vefur

Lögheimili Eignamiðlun og knattspyrnudeild Fram gera með sér samstarfssamning.

Í dag skrifuðu Lögheimili Eignamiðlun og knattspyrnudeild Fram undir samstarfssamning. Lögheimili verður þar með einn af aðal styrktaraðilum Fram.
Lögheimili leggur metnað í að bjóða upp á vandaða og skjóta þjónustu og að fylgja kaupendum og seljendum af metnaði og nákvæmni frá byrjun ferlisins til enda enda eru “fagmennska og traust” einkunnarorð Lögheimilis Eignarmiðlunar.

”Við erum virkilega ánægð að Lögheimili Eignamiðlun hafi ákveðið að styðja við starf knattspyrnudeildar Fram. Við hvetjum alla Framara til þess að beina viðskiptum sínum til Lögheimilis og Heimis Bergmann enda mun styrkur þeirra við Fram verða meiri ef viðskipti Framara skila sér til fasteignasölunnar” segir Ásgrímur Helgi formaður knd. Fram.

”Þegar Fram leitaði til okkar varðandi stuðning við starfið tókum við strax vel í það. Starf knattspyrnudeildar Fram er viðamikið og vel staðið að hlutum. Það er því af mikilli ánægju sem við viljum koma að starfinu og styrkja það” segir Heimir Bergmann, löggiltur fasteignasali hjá Lögheimili Eignamiðlun.

Knattspyrnudeild Fram

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0