fbpx
IMG_0688fors

Sveinn Þorgeirsson til liðs við FRAM

IMG_0688Handknattleiksmaðurinn Sveinn Þorgeirsson er genginn í raðir FRAM, en hann kemur á lánssamningi frá Haukum. Sveinn er 26 ára að aldri, er öflug skytta og einn albesti varnarmaður N1-deildar karla.

Sveinn er uppalinn Fjölnismaður og lék með Víkingum áður en hann gekk til liðs við Hauka, hvar hann lék um nokkurra ára skeið við góðan orðstír.  Hann er eins og áður segir öflug skytta, var t.a.m. markahæsti leikmaður Víkinga fyrir fáeinum árum, og framlag hans í vörninni verður seint metið að fullu.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!