fbpx
Instagram001-fors

Taktu FRAM-mynd á Instagram | FRAM-treyja fyrir bestu myndina

Instagram001Við ætlum að efna til skemmtilegs leiks í tilefni bikarúrslitanna á Laugardalsvelli í dag og nýta okkur tæknina til fullnustu. Á heimasíðu FRAM er Instagram-gluggi – gluggi sem birtir myndir sem teknar eru í gegnum þennan ágæta samfélagsmiðil og merktar eru “#framiceland”.

Við hvetjum FRAMara til sjávar og sveita – hvort sem þeir mæta í Laugardalinn í dag eða ekki – til að taka myndir sem tengjast FRAM á einn eða annan hátt og merka þær “#framiceland”. Hægt er að merkja myndir hvort heldur sem er þegar þær eru birtar eða með því að skrifa um þær ummæli eftir birtingu.
Myndirnar birtast eins og áður segir í Instagram-glugganum á heimasíðunni okkar, neytendum til gagns en einnig nokkurs gamans, og sérskipuð dómnefnd velur svo bestu myndina strax eftir helgi. Myndasmiðurinn verður leystur út með veglegum verðlaunum – fagurblárri og stórglæsilegri FRAM-treyju (keppnistreyju)!

Taka mynd – merkja hana “#framiceland” (annað hvort við birtingu eða í ummælum) – njóta dagsins!

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!