fbpx
Elías gegn UMFA vefur

Tap gegn UMFA og bikarkeppninni í vetur lokið

valtyrJæja bikarkeppnin verður ekki að flækjast meira fyrir okkur í vetur.  Leikurinn í kvöld var ekki góður af okkar hálfu, það vantaði framlag frá flestum leikmönnum og einhver deyfð yfir leik okkar.  Leikurinn byrjaði illa og það má segja að fyrri hálfleikur hafi verið slakur, mikið af röngum ákvörðunum og misstökin alltof mörg, samt vorum við yfir í hálfleik 9-10.
Það var eins og við FRAMarar mættum ekki til leiks í þeim síðari því UMFA náði strax tökum á leiknum og í raun sáum við aldrei til sólar.  Sóknarleikurinn var kraftlaus  gegn góðir vörn UMFA, vörnin okkar var ekki á tánum og gerði sig seka um mörg misstök sem hafa verið sjaldséð í vetur.  Þó að við værum ekki að spila vel í kvöld þá áttum við samt möguleika mest allan síðari hálfleikinn en náðum aldrei að koma okkur inn í leikinn  og því fór sem fór. Niðurstaðan  tap 26 -21.

Næsti leikur okkar manna er gegn Haukum í deildarbikarnum á föstud. Kl. 19:30, leikið verður að Strandgötu.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!