fbpx
image (5)

Tap gegn Fjölni á Reykjavíkurmótinu í fótbolta kvenna

imageMeistaraflokkur kvenna í fótbolta lék sinn annan leik á Reykjavíkurmótinu á sunnudag.  Leikið var í Egilshöll gegn Fjölni.  Leikurinn byrjaði ekki vel og eftir 12 mín var staðan orðin 2-0 fyrir Fjölni en þá var eins okkar stelpur tækju við sér og  restin af hálfleiknum var í járnum og FRAM stelpur vel inni í leiknum.
Margrét Grétarsdóttir lagaði stöðuna f. hálfleik með góðu marki og staðan 2-1 eftir 45 mín.  Síðari hálfleikur var áfram í jafnvægi en um miðjan hálfleikinn bætti Fjölnir við marki 3-1. Hulda Mýrdal náði svo að setja mark úr víti  3-2, en á lokamínútunum fengum við svo á okkur 2 mörk. Lokastaðan 5-2.  Úrslit leiksins gefa því ekki alveg rétta mynd af leiknum en svona er þetta í boltanum það má aldrei gleyma sér.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email