fbpx
Aron Þórður skrifar undir samning feb

FRAM í úrslit eftir góðan sigur á Val

Alexander Már m BjarnaFRAM lagði Val í undanúrslitum Reykjarvíkurmótsins í knattspyrnu í kvöld. Valur komst yfir á 7. mínútu leiksins þegar Bjarni Ólafur Eiríksson skoraði með skalla eftir hornspyrnu. Þannig var staðan allt fram á 83. mínútu þegar Alexander Már Þorláksson jafnaði metin fyrir FRAM með skalla eftir fallega sókn. Alexander Már var þá nýlega kominn inn á sem varamaður. Tveimur mínútum síðar skoraði Aron Þórður Albertsson  eftir frábæra fyrirgjöf frá hægri. Í uppbótartíma gerði Aron Bjarnason svo út um leikinn eftir vel útfærða skyndisókn. Markorarar FRAM í leiknum voru sem sagt 18, 17 og 18 ára. FRAM hefur skorað mest allra liða á þessu Reykjarvíkurmóti sem er athyglisvert þar sem tveir helstu framherjar liðsins hafa nánast ekkert leikið á mótinu vegna meiðsla. FRAMarar eru með sigrinum komnir í úrslitaleik Reykjarvíkurmótsins sem verður gegn KR á mánudagskvöld kl. 19:00.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email