fbpx
Stefán Darri  og Helga

Stefán Darri Þórsson gerir nýjan samning við FRAM

2014_05_01_0570Stefán Darri Þórsson skrifaði í gær  undir nýjan 2 ára samning við Fram. Stefán Darri er 19 ára og uppalinn í FRAMari. Stefán Darri hefur  hann verið í lykilhlutverki í “94 árgangi FRAM  sem hefur verið afar sigursæll í gegnum árin hjá FRAM.  Stefán Darri er fjölhæfur leikmaður og getur leyst allar stöður úti á vellinum, mjög öflugur varnarmaður og  hefur leikið með öllum yngri landsliðum Íslands nú síðast með U-20 ára landsliði Íslands.   Stefán Darri er klárlega einn af okkar framtíðar handboltamönnum.
Fram fagnar því nýjum samningi við Stefán Darri og hlakkar til samstarfsins.

Handknattleiksdeild FRAM 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0