fbpx
4. fl

2 sætið á Íslandsmótinu í 4.fl kv yngri

4. fl.kv. yngri lék á sunnudag til  úrslita á Íslandsmótinu í handbolta. Leikið var í Austurbergi og var leikurinn skemmtilegur og spennandi. Við FRAMarar voru með yfirhöndina lengst af í leiknum og var staðan í hálfleik 11-7 FRAM stelpum í vil.  Síðari hálfleikur var ekki eins góður hjá okkar stelpum en samt æsispennandi.  Liðin skiptust á að skora en við héldum yfirhöndinn allt þar til í lokinn  en þá hrökk allt í baklás og eyjastúlku gengu á lagið. Lokatölur eftir venjulega leiktíma 17 – 17 og því þurfti að framlengja.  Í FRAM-lengingunni náðum við okkur ekki á strik og gerðum aðeins 1 mark gegn 3 mörkum eyja stúlkna.  Lokatölur því 18-20.

Þó 2 sætið sé ekki það sæti sem neinn hefur áhuga á að hreppa þá geta stelpurnar verið mjög stoltar af þessum árangri. Þið hafið spilað mjög vel í vetur bætt ykkur mikið sem lið og eigið að bera höfuðið hátt eftir þennan leik.

4. fl.kv. Y 2014 2.sætiTil hamingju stelpur !

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!