fbpx
4. fl

2 sætið á Íslandsmótinu í 4.fl kv yngri

4. fl.kv. yngri lék á sunnudag til  úrslita á Íslandsmótinu í handbolta. Leikið var í Austurbergi og var leikurinn skemmtilegur og spennandi. Við FRAMarar voru með yfirhöndina lengst af í leiknum og var staðan í hálfleik 11-7 FRAM stelpum í vil.  Síðari hálfleikur var ekki eins góður hjá okkar stelpum en samt æsispennandi.  Liðin skiptust á að skora en við héldum yfirhöndinn allt þar til í lokinn  en þá hrökk allt í baklás og eyjastúlku gengu á lagið. Lokatölur eftir venjulega leiktíma 17 – 17 og því þurfti að framlengja.  Í FRAM-lengingunni náðum við okkur ekki á strik og gerðum aðeins 1 mark gegn 3 mörkum eyja stúlkna.  Lokatölur því 18-20.

Þó 2 sætið sé ekki það sæti sem neinn hefur áhuga á að hreppa þá geta stelpurnar verið mjög stoltar af þessum árangri. Þið hafið spilað mjög vel í vetur bætt ykkur mikið sem lið og eigið að bera höfuðið hátt eftir þennan leik.

4. fl.kv. Y 2014 2.sætiTil hamingju stelpur !

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email