fbpx
Garðar og Helga vefur

Garðar Sigurjónsson framlengir við FRAM

2014_05_01_0563Garðar Benedikt Sigurjónsson  línumaðurinn öflugi skrifaði í gær  undir nýjan 2 ára samning við Fram. Garðar  er 21 ára, uppalinn í Garðabæ en hefur leikið fyrir FRAM síðastliðin 3 keppnistímabil.   Garðar hefur  hann verið í lykilhlutverki hjá FRAM síðustu árin og varla misst úr leik síðan hann gekk til liðs við félagið. Garðar hefur leikið með öllum yngri landsliðum Íslands.  Það er því mikill fengur fyrir FRAM að ná áframhaldandi samningi við Garðar sem er klárlega einn af okkar framtíðar handboltamönnum. Fram fagnar því nýjum samningi við Garðar og hlakkar til samstarfsins.

Handknattleiksdeild FRAM 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!