fbpx
Ögumndur víti

Ögmundur lék sinn fyrsta landsleik gegn Eistum í kvöld

ÖmmiÖgmundur Kristinsson fyrirliði okkar FRAMarar náði í kvöld merkum áfanga á sínum fótboltaferli þegar hann lék sinn fyrsta landsleik með A landsliði Íslands.  Ögmundur kom inn á í hálfleik í leik Íslands og Eistlands.  Ögmundur hefur áður leikið fyrir yngri landslið Íslands en leikurinn í kvöld var hans fyrsti á stóra sviðinu, heimaleikur gegn Eistum.  Ögmundur hefur nú oft haft meira að gera í markinu en í þessum leik en komst vel frá sínum. Við óskum Ögmundi til hamingju með áfangann og vonum að hann fá fleiri tækifæri með landsliði Íslands í framtíðinn.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0