fbpx
bikarmót TKÍ 12 ára og eldri haust 2014 vefur

Þrenn verðlaun á bikarmóti TKÍ um helgina

bikarmót TKÍ 12 ára og eldri haust 2014.Taekwondodeild FRAM sendi um helgina keppendur á bikarmót TKÍ fyrir 12 ára og eldri.  Mótið var haldið á Selfossi og stóðu okkar iðkendur sig mjög vel.  Mót gekk vel í alla staði og fengum við FRAMarar  þrenn verðlaun á mótinu, tvenn silfur verðlaun og  ein gull verðlaun.  Hér má sjá mynd af verðlaunahöfum FRAM frá vinstri Kári silfur, Pascal sem fékk gull og Árni sem hlaut silfur.
Til hanmingju með þetta FRAMarar.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!