fbpx
Páskamót 2015 vefur

Páskamót Taekwondodeildar FRAM

Páskamót undirbúningur páskamót 2 flottir Páskamót stuðPáskamót FRAM2015Páskamót Taekwondodeildar FRAM var haldið í íþróttahúsi Ingunnarskóla sunnudaginn 29. mars. Mótið var fyrir börn fædd 2001 og yngri og tóku 65 iðkendur þátt úr 7 íþróttafélögum. Allir keppendur fengu að launum verðlaunapening og glæsilegan gjafapoka. Stjórn Taekwondodeildar FRAM óskar ykkur öllum gleðilegra páska og þakkar um leið fyrir gott mót. Fleiri myndir á facebook síðu deildarinnar TKD FRAM.

Kveðja Taekwondodeild FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!