fbpx
kv 1985

FRAM stelpur 1985 bestar í heimi ! Allavega á Íslandi

fram1985
Í kvöld var kvenna FRAM 1985 valið besta félagslið Íslands. Þetta var náttúrulega ekkert eðlilega flott lið sem við FRAMarar áttum á þessum árum.  Þetta voru stelpur eins og Gurrý, Kolla, Arna, Ingunn, Odda, Magga, Guðrún, Sigrún, Ósk og Solla svo einhverjar séu nefndar en þær voru fleiri og ekki skamma mig því það kemur síðar. Þjálfari var auðvitað Gústaf Adolf Björnsson, klár snillingur í sínu fagi og ég man ekki betur en Guðmundur Kolbeinsson hafi verið hans stoð og stytta.  Hópur af hrikalega flottu fólki og við FRAMarar er gríðarlega stoltir af öllum þeim sem komu að þessu liði.  Kvenna lið FRAM á þessum árum vann allt sem hægt var að vinna og hefur æ síðan skipað sérstakan sess í sögu FRAM. Innilega til haminngju stelpur og FRAMarar allir.
Siggi.saki, Siggi saki, hei………

ÁFRAM FRAM

 

 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!